Giá in hộp giấy

Giá in hộp giấy

In Hộp Giấy Giá Rẻ – Giá Gốc Tận Xưởng

Ngày nay, in hộp giấy đã khá thân thuộc và phổ biến trên thị trường bởi những tính ứng dụng mà nó đem lại. Bởi việc sử dụng hộp giấy không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Vậy bạn đã sẵn sàng mẫu thiết kế để thành phẩm cho mình một mẫu hộp ưng ý để đưa sản phẩm đến tay người dùng chưa? Nếu rồi mà chưa tìm được địa chỉ in uy tín thì hãy nán lại bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay cho bạn ở phía dưới.

Trong kinh doanh, hộp giấy có nhiều công dụng quan trọng, dưới đây là một số công dụng điển hình cho việc sử dụng hộp giấy:

 1. Bảo vệ sản phẩm: In hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đây là một điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới khi làm hộp giấy, không những thế, nó còn liên quan đến điều số 2.
 2. Quảng bá thương hiệu: Hộp giấy có thể được in logo, tên thương hiệu, địa chỉ, cách sử dụng và những gì có trong hộp, giúp tăng sự nhận biết và ghi nhớ thương hiệu.
 3. Tạo ấn tượng với khách hàng: Một hộp giấy thiết kế đẹp mắt có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng và khuyến khích họ mua sản phẩm. Điều này rất quan trọng trong kinh doanh, khi bao bì mẫu mã đẹp thì đến 70% khách hàng đã chốt mua hàng, vì chỉ cần nhìn là đã muốn mua thì thực sự là đội thiết kế hộp giấy của bạn làm việc đã quá hiệu quả, đáng từng đồng bạn bỏ ra cho đội ngũ thiết kế.
 4. Thân thiện với môi trường: Hộp giấy là một lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường, giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội. Thay vì sử dụng bao nilon không thân thiện với môi trường thì hộp giấy là cách giải quyết vấn đề rất hữu hiệu.

Song Phương xin gửi đến quý khách bảng giá in hộp giấy giá rẻ như bảng bên dưới, từ C300, I300 đến I350.

In hộp giấy giá rẻ – giấy Ivory 300 gsm – 350 gsm

 • Bảng giá trên đã bao gồm in – cán màng (bóng hoặc mờ) và bế dán thành phẩm
 • Không bao gồm giá thiết kế, vận chuyển và VAT
 • Kích thước trên là khổ trải
 • File thiết kế vui lòng sử dụng hệ màu CMYK

In hộp giấy giá rẻ – giấy Couche 300 gsm

 • Bảng giá trên đã bao gồm in – cán màng (bóng hoặc mờ) và bế dán thành phẩm
 • Không bao gồm giá thiết kế, vận chuyển và VAT
 • Kích thước trên là khổ trải
 • File thiết kế vui lòng sử dụng hệ màu CMYK