In lịch độc quyền – Diện mạo, phong cách riêng cho từng Khách hàng

In lịch độc quyền – Diện mạo, phong cách riêng cho từng Khách hàng

In lịch độc quyền là gì?

In lịch độc quyền là quá trình in lịch mang tên thương hiệu riêng của 1 tổ chức doanh nghiệp, cá nhân nào đó. Mẫu in lịch độc quyền được đăng ký bản quyền thương hiệu của bộ công thương và nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Nói dễ hiểu hơn:

_ In lịch độc quyền được in mang nét văn hoá, logo, lời thông điệp truyền tải của doanh nghiệp, 1 cá nhân nào đó tới nhân viên, khách hàng đối tác của mình. Lịch độc quyền thường đặt in vào những dịp cuối năm, đôi khi được in chuẩn bị trong các buổi event sự kiện nào đó. Nó tồn tại 1 phiên bản duy nhất và khác hoàn toàn các loại lịch có mẫu sẵn đại trà.

Tại sao cần in lịch độc quyền thay vì chọn mẫu lịch đại trà

Phần lớn khi in lịch độc quyền khách hàng thường nhắm đến hình thức marketing quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân đến khách hàng. Thứ yếu mong muốn trao tặng món quà chứa đầy giá trị trong những dịp tết đến xuân sang.

Lịch độc quyền sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng và không đơn thuần chỉ là công cụ xem thời gian ngày, tháng, năm thông thường. In lịch độc quyền đã tồn tại từ rất lâu và cho đến thời nay công nghệ 5.0 nó vẫn phát huy 100% công năng, giá trị.

In lịch độc quyền đem lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

In lịch độc quyền hay tận dụng các mẫu lịch đại trà cho dịp tết cuối năm không phải là vấn đề. Quan trọng là doanh nghiệp bạn nhìn thấu được các ấn phẩm lịch độc quyền mang lại nhiều giá trị như thế nào với doanh nghiệp mình.

1. Lịch độc quyền đem lại món giá vô giá & ý nghĩa

Lịch được sản xuất in ấm vào cuối năm và nó gần như là đòn sát thương ấn tượng không chỉ với khách hàng, nhân viên mà ngay cả người thân, bạn bè của bạn. Hãy khoan nói đến độ hiệu quả marketing, chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng:

Tất cả mọi người sẽ thích thú và biết ơn bạn khi nhận món quà là tấm lịch mang tên thương hiệu công ty, cá nhân bạn.

Họ sẽ rất hào hứng, vì năm nào lịch cũng là sản phẩm đầu tiên xuất hiện mỗi khi tết đến xuân về. Đặc biệt không phải là họ mua mà nhận món quà từ chính bạn. Điều này vô cùng nhân văn và ý nghĩa với bất kỳ ai.

2. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng doanh nghiệp bạn

Mẫu in lịch tết độc quyền được thiết kế tỷ mỉ và in ấn cẩn thận khác hoàn toàn các cuốn lịch thông thường. Khách hàng sẽ wow và ấn tượng cực mạnh, họ sẽ có góc nhìn khác với doanh nghiệp bạn. Trở nên tin tưởng hơn và cảm giác được thân thiết hơn.

Hãy giúp họ nhận được nhiều sự quan tâm trong sự kiện đặc biệt 1 năm chỉ có 1 lần. Ai cũng muốn được nhận quà, đây chính là giải pháp gắn kết doanh nghiệp bạn với khách hàng tốt nhất.

3. Là hình thức marketing đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Đây chính là mục tiêu hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp, kinh doanh cá nhân nào hướng đến. Ngoài giúp khách hàng nhận món quà vô giá, gây ấn tượng thì lịch độc quyền còn giúp bạn marketing hiệu quả.

in lịch độc quyền tết giá rẻ

Hãy thử tượng tưởng sẽ thế nào khi họ luôn thấy logo, thông điệp doanh nghiệp bạn hàng ngày? Từ góc độ sâm nhập thị trường thì lịch độc quyền giúp bạn tiếp cận khách hàng chuyển giao từ lạnh sang ấm. Từ đó thu hút sự quan tâm và tạo ra chuyển đổi doanh số. Thương hiệu của bạn luôn luôn xuất hiện trong tâm trí họ.

Ưu & nhược điểm của lịch độc quyền bạn cần biết

a, Ưu điểm

  • Đảm bảo mang tính độc đáo, riêng biệt.
  • Gia tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp
  • Chỉ có 1 phiên ban duy nhất dưới sụ bảo hộ của cực sở hữu trí tuệ.
  • Đầy độc đáo, sáng tạo và hoàn mỹ

b, Nhược điểm

  • Chi phí cao hơn bình thường
  • Thời gian in ấn, xuất bản lâu
  • Cần tỷ mỷ từ khâu thiết kế cho tới nội dung, thông điệp
  • Trải qua nhiều quá trình kiểm tra xét duyệt

Cho dù như thế nào thì sơ bộ chúng ta đã nhìn được giá trị đem lại khi in lịch độc quyền đem lại vô cùng lớn. Những nhược điểm được kể trên so với giá trị mang lại thì nó vô cùng nhỏ.

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN NĂM 2024

Giá không bao gồm VAT – Không bao gồm thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *