In treo băng rôn banner quảng cáo trọn gói

Quảng cáo Song Phương nhận treo băng rôn banner quảng cáo trọn gói giá rẻ tại Biên hoà, Đồng Nai. Với giá cả cạnh tranh, đội ngũ thi công chuyên nghiệp; chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ liên quan đến băng rôn; cờ phướn tại Đồng Nai tốt nhất cho quý khách hàng.

Lợi ích của việc treo băng rôn banner

Công nghệ quảng cáo phát triển, dẫn đến có rất nhiều hình thức quảng cáo mới như quảng cáo truyền hình; quảng cáo xe bus, quảng cáo internet…; nhưng quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn, banner vẫn được rất nhiều người lựa chọn.Treo băng rôn quảng cáo là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năm theo khu vực tốt nhất; và tiết kiệm chi phí nhất so với các loại hình khác. Đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo dài hạn nhằm quảng bá thương hiệu; giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại, sự kiện khai trương…

Quy trình treo băng rôn banner quảng cáo trọn gói

– Thiết kế mẫu quảng cáo và maket: có thể do doanh nghiệp quảng cáo cung cấp sẵn; hoặc nhân viên thiết kế sẽ thiết kế.

– Xin giấy phép quảng cáo và liên hệ các đơn vị liên quan

– In băng rôn

– Lên danh sách tuyến đường cần treo

– Thi công treo băng rôn

– Bảo trì băng rôn trong thời gian quảng cáo

– Tháo băng rôn khi đến hạnTại Songhuongjsc, chúng tôi cung cấp dịch vụ treo băng zôn, banner trọn gói. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin doanh nghiệp; còn lại Song Phương sẽ giúp Quý công ty xin phép cấp phép, treo và tháo hoàn thiện từ A-Z.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi: Zalo: 0963 757579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *