Sự khác biệt giữa bảng tiêu lệnh PCCC in nhựa phủ UV và in thiếc

Sự khác biệt giữa bảng tiêu lệnh PCCC in nhựa phủ UV và in thiếc

Sự khác biệt giữa bảng tiêu lệnh PCCC in nhựa phủ UV và in thiếc

Bảng tiêu lệnh PCCC (Phòng Cháy Chữa Cháy) được in trên các vật liệu khác nhau như nhựa phủ UV và thiếc sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt. Dưới đây là sự khác biệt giữa chúng:

Nhựa Phủ UV:

  1. Độ bền cao: Bảng tiêu lệnh in trên nhựa phủ UV có độ bền cao, chống nước, chống trầy xước và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  2. Màu sắc sống động: Công nghệ in UV cho phép tái tạo màu sắc sống động và chi tiết tốt trên bề mặt nhựa, tạo nên bảng tiêu lệnh rất bắt mắt.
  3. Thời gian sản xuất nhanh và giá rẻ : Quy trình in UV nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất do vậy giá bán rẻ hơn in trên chất liệu thiếc.
  4. Độ phẳng và cứng cáp: Bảng tiêu lệnh in nhựa phủ UV thường có độ phẳng và cứng cáp, nhẹ dễ dàng dán bằng băng keo 2 mặt thay vì phải khoan bắt vít.

  In Thiếc:

   1. Độ bền không cao và chống cháy tốt: Bảng tiêu lệnh in trên thiếc có độ bền không cao, vì bị oxi hóa hoen rỉ nhưng chống cháy tốt, phù hợp cho các môi trường làm việc có nhiệt độ cao hoặc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
   2. Tính chịu nhiệt tốt: Thiếc có khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với nhựa phủ UV, nên thích hợp cho các môi trường làm việc có nhiệt độ cao.
   3. Độ phẳng và cứng cáp: Bảng tiêu lệnh in thiếc thường có độ phẳng và cứng cáp, phù hợp cho việc gắn lên các bề mặt cứng.

   Tùy thuộc vào yêu cầu về môi trường làm việc, yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ, cũng như ngân sách và tiện ích, bạn có thể chọn lựa giữa nhựa phủ UV và in thiếc để sản xuất bảng tiêu lệnh PCCC phù hợp nhất.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *