HƯỚNG DẪN GỬI FILE THIẾT KẾ

HƯỚNG DẪN GỬI FILE THIẾT KẾ

HƯỚNG DẪN CHUYỂN FILE THIẾT KẾ

 1. Trường hợp khách sử dụng dịch vụ thiết kế của Song Phương thì file do công ty thiết kế sau khi khách duyệt mẫu Song phương xuất file và in.
 2. Trường hợp file do khách thiết kế khách có thể gửi file theo các cách sau:
 3. + Gửi file qua email: songphuongjsc.com@gmail.com
 4. + Gửi file qua Zalo 0963 757579

Lưu ý khi khách tự thiết kế file trong in Offset:

 1. Tất cả các hiệu ứng: Transparency, Shadow, Lens,…(gọi chung là hiệu ứng) đều phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.
 2. In Offset sử dụng hệ màu CMYK, tất cả các file thiết kế yêu cầu sử dụng hệ 4 màu CMYK, không sử dụng hệ màu RGB để tránh trường lỗi hiệu ứng & lệch màu quá nhiều,
 3. Toàn bộ Font chữ phải được Convert (Chuyển đổi) thành Outline/Curver (Định dạng vector trong thiết kế) & Không để đen chồng 4 màu cho chữ nhỏ nét mảnh,
 4. Toàn bộ nội dung in phải để trên 1 trang (page),đối với Folder phần tay gấp khuôn chuẩn mặc định sẽ có đường dao gắn card (nếu không có dao card phần tay gấp quý khách vui lòng ghi chú rõ trên file).
 5. Để cắt không bị mất nội dung, quý khách hàng khi thiết kế nội dung cách đều biên 7-10mm đối với Catalogue, tờ rơi 5mm, danh thiếp 3mm.
 6. Bài in ghép màu sắc chỉ tương đối 8/10 so với màn hình hiển thị.
 7. Chúng tôi chỉ nhận hủy file trong vòng 1 tiếng tính từ lúc thông báo đã nhận file (nếu chưa xuất kẽm), trong trường hợp đã xuất kẽm nếu muốn hủy vui lòng chịu tiền bản kẽm đã xuất..
 8. Mọi vấn đề về hàng hoá vui lòng báo lại trong 5 ngày kể từ lúc nhận hàng, quá thời hạn trên công ty sẽ không giải quyết với bất cứ lý do gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *